Thứ Năm, ngày 10 tháng 10 năm 2013

Các kiểu trang trí không gian quán cafe đẹp bằng hoa

Quy tắc đầu tiên trong trí những quán cafe có diện tích nhỏ hẹp đó là càng đơn giản càng tốt. Tuy nhiên, cách trang trí quán cafe tối giản này dễ làm cho không gian quán trở nên đơn điệu và nhạt nhòa. Vì vậy, thông thường người ta thường làm nổi bật không gian quán bằng cách sử dụng tone màu sơn nổi bật, sử dụng các thiết kế nội thất bắt mắt kết hợp với lối trang trí mang tính nghệ thuật sắp đặt tinh tế.

Giỏ hoa treo xinh xắn cho vẻ đẹp dịu dàng


trang tri quan cafe

Quán cafe với những giỏ hoa treo xinh xắn

Sự tươi tắn của sắc hoa làm cho không gian của quán cafe trở nên tươi trẻ và khỏe khoắn. Đặc biệt, hoa giúp cho chủ nhân dễ dàng thể hiện được các ý tưởng sáng tạo cũng như ý đồ trang trí trong các thiết kế quán cafe. Nhưng đối với những quán cafe có diện tích nhỏ hẹp thì quả là khó khăn. Vậy sao bạn không treo những chậu hoa xinh xắn bên ô cửa sổ hoặc ở các góc tường?

trang tri quan cafe

Độc đáo với chậu hoa được làm từ những chiếc ủng

Tận dụng những khoảng không gian ở hiên cửa sổ hay ở các mép tường để treo những giỏ hoa, chậu hoa xinh tươi là cách làm đẹp hữu hiệu cho những quán có diện tích nhỏ. Bạn cần lưu ý tránh treo chậu hoa ở khoảng không gian giữa gian phòng vì làm như vậy sẽ làm cho không gian thêm rối mắt và cảm giác quán sẽ chật chội hơn.

Độc đáo lọ hoa dính tường

thiet ke quan cafe

Lạ mắt với lọ hoa treo tường

Lọ hoa dính tường là các trang trí quán cafe bằng hoa khá độc đáo và mới lạ. Nó vừa thể hiện được cá tính vừa tô điểm cho gian phòng, giúp không gian quán cafe trở nên mềm mại hơn. Rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng nẹp để ép chặt các lọ hoa vào tường hoặc có thể dùng dây treo để treo các lọ hoa và ép chúng mà tường và cắm hoa vào đấy.

thiet ke quan cafe

Lọ hoa gắn tường từ vở chai rượu

Để không gian quán thêm nổi bật, bạn nên sử dụng những tone màu đơn sắc nổi bật để sơn tường, tránh sử dụng cách sơn tường theo lối tạo hoa văn nổi vì chúng sẽ làm cho không gian quán thêm rối mắt.

Lãng mạn bồn hoa khoe sắc dưới nắng dịu dàng

thiet ke quan cafe

Bồn hoa rực rỡ dưới nắng bên hiên cửa sổ

thiet ke quan cafe

Giỏ hoa treo lan can làm đẹp cho quán cafe nhỏ hẹp ngoài trời

Với những quán cafe có lợi thế có cửa sổ thoáng hoặc cafe ngoài trời thì bạn có thể trang hoàng cho không gian của quán bằng những bồn hoa rực rỡ sắc màu. Tùy theo kiến trúc không gian và ý đồthiết kế quán cafe mà bạn có thể sử dụng những kiểu bồn hoa với các loài hoa có màu sắc khác nhau.

Thu Sương (conhantaosanvuon.com.vn)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Best Hostgator Coupon Code